X

live chat

Tin tức

Dễ dàng đầu tư, an tầm sinh lời tại dự án Becamex Bình Phước

Dễ dàng đầu tư, an tầm sinh lời tại dự án Becamex Bình Phước

Dễ dàng đầu tư, an tầm sinh lời, một môi trường sống hoàn hảo chính là lực bẩy đẩy KCN Becamex Bình Phước hiện nay ngày càng tăng cao theo thời gian. Sở hữu bất động sản Chơn Thành thời điểm này là khôn ngoan nhằm tạo ra giá trị lợi nhuận bền vững cho tương lai.
Dự án Becamex Bình Phước đang trên đà phát triển mạnh

Dự án Becamex Bình Phước đang trên đà phát triển mạnh

Bất động sản Bình Phước chuyển biến mạnh từ cuối năm 2018. Hàng loạt dự án mới triển khai, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư. Cùng với sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển kinh tế, thị trường dự án Becamex Bình Phước đã xuất hiện những dự án quy mô đánh đúng và trúng nhu cầu của khách hàng. Từ đầu năm 2019, hoạt động mua bán nhà đất tại đây trở nên náo nhiệt. Lượng nhà đất giao dịch thành công đã tăng gấp 2 - 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là những dấu hiệu khả quan và có tác động rất lớn đến sự phát triển của những năm tiếp theo.
Dự án Becamex Bình Phước được đánh giá có quy mô tầm cỡ “khủng” trên địa bàn

Dự án Becamex Bình Phước được đánh giá có quy mô tầm cỡ “khủng” trên địa bàn"

Dự án Becamex Bình Phước được đánh giá có quy mô tầm cỡ “khủng” trên địa bàn, dành phân nửa quỹ đất cho phát triển đô thị. Đất nền dự án được chia lô phù hợp bên cạnh tiện ích, hạ tầng kết nối đồng bộ.
Đất nền Becamex Bình Phước đang lọt vào

Đất nền Becamex Bình Phước đang lọt vào "tầm ngắm" của các nhà đầu tư

Trong khi quỹ đất của Sài Gòn đang ngày càng bị thu hẹp mà giá bán lại đẩy lên quá cao khiến các nhà đầu tư lao đao và có xu hướng đổ về các khu vực ngoại thành hay các khu vực lân cận để tìm phương hướng phát triển mới. Bên cạnh đó, với thế mạnh về cơ sở hạ tầng cùng sự trẻ trung, năng động của mình thì thị trường bất động sản Bình Phước đang dần được người mua ưu tiên và chọn lựa nhiều hơn so với trước đây. Trong đó, những dự án đất nền có pháp lý rõ ràng như đất nền KCN Becamex Bình Phước đang nhận được sự chú ý rất lớn từ thị trường cũng như các nhà đầu tư. 
Dự án KCN Becamex mở ra nhiều tiềm năng cho đất nền Becamex Bình Phước

Dự án KCN Becamex mở ra nhiều tiềm năng cho đất nền Becamex Bình Phước

Đất nền KCN Becamex Bình Phước  được đánh giá là rất tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai bởi sự ra đời của dự án Khu Công Nghiệp Becamex Bình Phước. Đây là dự án lớn và trọng điểm của Becamex, có quy mô rộng lớn tầm 2.500 ha và thu hút được lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc tại đây. Sự ra đời của KCN Becamex Bình Phước thể hiện tầm nhìn chiến lược, đầy triển vọng góp phần thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và ngoài nước.
Dự án Becamex Bình Phước sở hữu lợi thế đón đầu hạ tầng giao thông

Dự án Becamex Bình Phước sở hữu lợi thế đón đầu hạ tầng giao thông

Ngoài ra, từ khi Chơn Thành ( Bình Phước ) lên thành phố, nhờ được đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối, khu công nghiệp mọc nhiều khiến công nhân cũng đổ dồn về dự án Becamex Bình Phước Sở hữu đầy đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên không khó hiểu khi gần đây các nhà đầu tư đã “bắt sóng” thị trường bất động sản Bình Phước. Những khu đô thị quanh thành phố. Chơn Thành sở hữu lợi thế đón đầu hạ tầng giao thông, có tiềm năng sinh lời dài hạn và pháp lý hoàn chỉnh, giá trên 500 triệu, được “truy tìm” ráo riết.
Lý do tại sao nên đầu tư vào đất nền Becaemex Bình Phước?

Lý do tại sao nên đầu tư vào đất nền Becaemex Bình Phước?

Đất nền becamex Bình Phước đang là sản phẩm được đánh giá cao về khả năng cung cấp môi trường sống tiêu chuẩn cho cư dân. Nhờ chắt lọc những kinh nghiệm trong xây dựng mô hình khu công nghiệp chuẩn quốc tế ở nhiều tỉnh, đất nền tại khu công nghiệp Becamex hội tụ những điểm sáng về chất lượng, giá trị và tiềm năng.
Khảo sát lập kế hoạch cho dự án Becamex Bình Phước

Khảo sát lập kế hoạch cho dự án Becamex Bình Phước

Dự án Becamex Bình Phước khởi công dự án từ năm 2015, và đã hoàn thành các thủ pháp liên quan để giải phóng mặt bằng  đến nay cơ bản hoàn thành hồ sơ quy hoạch và đầu tư cơ sở hạ tầng với tổng trị giá hơn 130 tỷ đồng trên diện tích 448 ha. Chủ đầu tư đang tập trung lập thiết kế xây dựng khu văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở cho công nhân và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các hạng mục của khu công nghiệp (khu B) dự án để đón nhà đầu tư thứ cấp…
Đất nền Becamex Bình Phước - nơi đầu tư tiềm năng

Đất nền Becamex Bình Phước - nơi đầu tư tiềm năng

Đất nền Becamex Bình Phước sẽ có nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai với lợi thế sỡ hữu quỹ đất lớn, quy hoạch hạ tầng xã hội và giao thông ngày càng hoàn thiện và phát triển đồng bộ. Đây sẽ là xu hướng và là nơi đầu tư mới cho các nhà đầu tư thông minh. Điều này tạo động lực cho thi trường BĐS tại đây phát triển mạnh ở thời điểm hiện tại và cả tương lai.Về nguồn nhân lực trong khu vực, theo các chuyên gia thì nơi đây đang thu hút một lượng lớn người lao động từ nhiều tỉnh thành đến đây sinh sống và làm việc tạo ra nguồn nhân lực dồi dào, với chi phí lao động rẻ.
Đất nền Becamex Bình Phước có nhiều tiềm năng phát triển

Đất nền Becamex Bình Phước có nhiều tiềm năng phát triển

Đất nền Becamex Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có kết nối giao thông thuận tiện với các địa phương cũng như các khu vực kinh tế lân cận. Ngoài ra, với lợi thế sỡ hữu quỹ đất lớn, quy hoạch hạ tầng xã hội và giao thông ngày càng hoàn thiện và phát triển đồng bộ, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng BĐS đất nền Bình Phước sẽ có nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.
Đất thổ cư là gì? cùng Bất Động Sản Crownland hiểu biết hơn nhé

Đất thổ cư là gì? cùng Bất Động Sản Crownland hiểu biết hơn nhé

Đất thổ cư có thể hiểu nôm na là đất ở bình thường. Theo Luật Đất đai năm 2013 thì đất thổ cư thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, được nhà nước công nhận thông qua sổ đỏ (hay còn gọi là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất). Cụ thể chủ đất thổ cư sẽ có quyền xây nhà ở, các công trình phục vụ nhu cầu sống,... Tóm lại đất thổ cư là đất được cấp phép để ở hoặc xây dựng nhà phục vụ mục đích này, đặc biệt đất đẹp tại dự án Becamex Bình Phước vành đai Becamex.
Đất nền Becamex Bình Phước có gì thu hút khách đầu tư

Đất nền Becamex Bình Phước có gì thu hút khách đầu tư

Đất nền Becameax nhận được nhiều sự quan tâm trở lại khi nhu cầu mua bán nhà đất và việc người lao động đổ về Bình Phước sinh sống và lam việc ngày càng tăng cao. Dưới sức ép của nền kinh tế trong đại dịch Covid-19, tâm lý nhà đầu tư càng có xu hướng bẻ lái sang bất động sản, lĩnh vực có thể đem đến tính an toàn và bền vững. Có thể dễ dàng nhận ra, trong khi các ngành nghề khác “lao đao” và thậm chí là đóng băng thì nhà đất vẫn sôi động với những giao dịch và các cuộc khảo sát “ngầm”. Điển hình là bất động sản đất nền Bình Phước với sức nóng trở lại từ đầu tháng 2/2020 đến nay.
 Các nguyên tắc “vàng” đầu tư vào dự án Becamex Bình Phước

Các nguyên tắc “vàng” đầu tư vào dự án Becamex Bình Phước

Với những lợi thế về vị trí như trên cùng với yếu tố tự nhiên thuận lợi và chính sách đầu tư chắc chắn, Becamex Bình Phước sẽ trở thành khu vực an toàn và đầu tư sinh lợi cao cho các nhà đầu tư.
Đất nền Becamex Bình Phước có vị trí đẹp

Đất nền Becamex Bình Phước có vị trí đẹp

Đất nền Becamex Bình Phước trong tương lai được nhận định là phát triển mạnh mẽ bởi tỉnh Bình Phước là Tỉnh tiếp giáp với tam giác phát triển Tp.HCM - Bình Dương - Đồng Nai; giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với Tp.HCM, có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai và được xem là nơi đại bàng về làm tổ. Do đó, các giải pháp về hạ tầng giao thông liên kết vùng đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Chính điều này tạo đà cho thị trường bất động sản đất nền Bình Phước phát triển mạnh.
Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Tại sao đất nền Becamex Bình Phước lại “hot” đến vậy?

Bình Phước là tỉnh có nhiều thế mạnh về tài nguyên đất, trong những năm qua, thị trường bất động sản tại Bình Phước đã có những bước phát triển đột phá, thu hút được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến để hợp tác đầu tư. Đất nền Becamex Bình Phước với quỹ đất sạch đang còn nhiều, diện tích đa dạng, địa hình bằng phẳng. Đây là một trong những điều kiện tốt để xây dựng khu công nghiệp, quy hoạch khu dân cư, khu đô thị.
.