X

live chat

Hoạt động cộng đồng

Giá đất nền Becamex Bình Phước  vẫn còn rẻ

Giá đất nền Becamex Bình Phước vẫn còn rẻ

Bình Phước thực tế mặt bằng giá đất tại vẫn đang ở mức khá mềm so với Đồng Xoài hay một số huyện trung tâm của Bình Dương. Mặt khác, đất nền Becamex Bình Phước hướng đến đối tượng là người lao động, người dân trong diện tái định cư nền phần lớn các lô đất có giá bán tương đối thấp, chủ yếu có sự xê dịch trên thị trường thứ cấp.
PHÚC HƯNG GOLDEN MỞ LỐI BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

PHÚC HƯNG GOLDEN MỞ LỐI BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC

Vị trí vàng, điểm nhấn nổi bật của Thị Trấn Chơn Thành Bình Phước.  CÚ HÍC GIAO THÔNG - MỞ LỐI BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH PHƯỚC "DẬY SÓNG". Với những ưu điểm và lợi thế như kể trên, Thị Trấn Bình Phước không chỉ hút nguồn gốn FDI của nước ngoài, mà còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước đến tham gia đầu tư vào các dự án bất động sản, dự án đất nền, đặc biệt là khu đô thị Phúc Hưng Golden, một trong những dự án được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá là mang lại cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng.
Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước

Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước

Phúc Hưng Golden là dự án đất nền tọa lạc tại mặt tiền đường N11, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, cách Quốc lộ 13 khoảng 3,8km.
Trung Thu Ấm Áp Cùng Trẻ Em Khuyết Tật - Crown Land Group 2019

Trung Thu Ấm Áp Cùng Trẻ Em Khuyết Tật - Crown Land Group 2019

Tết Trung thu hay còn gọi là Đêm hội trăng rằm từ xưa đến nay luôn là một ngày hội quan trọng của Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là ngày vui chơi của các bạn nhỏ mà sâu xa hơn, Tết Trung thu còn là nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc. Đây cũng là dịp Ban Giám đốc tổ chức cuộc gặp gỡ và gửi quà đến các em nhỏ khuyết tật Bình Dương nhằm mang đến một mùa Trung thu trọn vẹn và ý nghĩa cho tất cả thành viên đại gia đình Crown Land Group. 
.