X

live chat

Dự án Becamex Bình Phước – một dự án đáng chờ đợi

Vị trí địa lí và phân vùng quan trọng của dự án Becamex Bình Phước

- Bình phước là tỉnh thuộc vùng chuyến tiếp của Tây Nguyên với miền Đông Nam Bộ. Có vị trí thuận lợi, tài nguyên phong phú, an ninh, chính trị và dân cư ổn định, đang quá trình phát triển mạnh.
- Bình Phước được xem là thị trường tiềm năng cao và là cầu nối trọng điểm của các vùng kinh tế phía Nam với Campuchia, Lào, Thái Lan. Trong đó với hệ thống tuyến đường sắt xuyên Á đia qua nơi đây, với 114km, nối liền 28 quốc gia và được đánh giá là một trong những dự án giao thông chủ yếu của ASEAN. Nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và du lịch của các nước trong khu vực.
- Dự án Becamex Bình Phước được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển kin tế của tỉnh Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa của cả nước.

 


Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Becamex Bình Phước

Tìm hiểu về dự án Becamex Bình Phước

. Vị trí đắc địa, thuộc địa phận các xã như Minh Thành, Thành Tâm, Nha Bích và thị trấn Chơn Thành thuộc tỉnh Bình Phước.
. Tổng diện tích 4.633ha, bao gồm đất chủ yếu dành cho khu công nghiệp ( 2.448ha ) và khu đô thị dân cư và tái định cư ( 2.185hq )
. Với hệ thống hà tầng đồng bộ với nhau: đường giao thông, hệ thống thoát nước, hệ thống cấp điện, nước sinh hoạt, nhà máy, sản xuất với quy mô lớn.
. Tiện ích hòa với thiên nhiên với nhiều cây xanh, công viên, khu thể thao, khách sạn, giáo dục và ytế,…
. Dự án Becamex Bình Phước có đất nền và sổ hồng riêng gồm: 5x30m, 30x30m, 10x30m,...
- Dự án Becamex Bình Phước đang là điểm đến lý tưởng và môi trường đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với hàng loạt chính sách mở, ưu đãi và thông thoáng. Tỉnh có tài nguyên phong phú, quỹ đất sạch dồi dào, giao thông thuận tiện, nguồn nhân công giá rẻ, đồng thời là vựa rốn cây công nghiệp và hàng nông sản … đã và đang là thế mạnh “hút” nhà đầu tư.
- Tóm lại các nhận định của các chuyên gia rằng: Dự án Becamex Bình Phước được thiết kế kiến trúc hiện đại, tiện nghi, phù hợp với cảnh quan khu vực tạo nên một tổng thể kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo.

 


Becamex Bình Phước giai đoạn 1

Thông tin liên quan

.