X

live chat

Xây dựng

Đầu tư phát triển dự án là một trong ba hoạt động cốt lõi của Crown Land Group hướng tới. Crown Land đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng để nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư lành nghề, đồng hành cùng công nghệ xây dựng phát triển không ngừng, mục tiêu quản lý các dự án của Tập đoàn luôn đặt tiêu chí hàng đầu là đạt chất lượng và đúng tiến độ, các mục tiêu đó trở thành một cam kết mạnh mẽ với khách hàng và là giá trị chiến lược cho sự tồn tại của Crown Land Group.

xây-dựng-crown-land-group

Thương hiệu Crown Land đã gắn liền với thị trường bất động sản Việt Nam trong hơn 3 năm qua, Công ty được thành lập trên cơ sở định hướng phát triển chiến lược của Tập đoàn, nhằm hoàn thiện quy trình đầu tư - xây dựng - phân phối các sản phẩm bất động sản, bao gồm: khu phức hợp thương mại và dịch vụ, nhà ở đô thị, đất nền khu đô thị mới với chất lượng và giá thánh tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Là một trong những nhân tố quan trọng trong sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, công ty chi nhánh Crown Land Group đã và đang phát triển vượt bậc một số dự án ở Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu… 

Thông tin liên quan

.