X

live chat

DOANH NHÂN BÙI ĐỨC ẤN: CHÀNG LÃNG TỬ XỨ NGHỆ THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Là một doanh nhân thành đạt trong ngành bất động sản ở tỉnh Bình Dương. Có thể nói, sự thành công đến với Bùi Đức Ấn là cả một quá trình nỗ lực, tư duy sáng tạo, quyết đoán để có thể gặt hái được những thành tựu như ngày hôm nay.

Cái ấn tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là một doanh nhân còn rất trẻ, phong độ, lịch lãm và có một chút gì đó nghệ sĩ. Anh là Bùi Đức Ấn - Chủ tịch, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Bất Động Sản Crown Land.


Bùi Đức Ấn - Chủ tịch, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Bất Động Sản Crown Land

Vậy là đã thấm thoắt hơn 15 năm anh chia tay vùng đất xứ nghệ để bước chân nam tiến. Từ một cậu học sinh cấp 3 vô đất Sài Gòn lập nghiệp, với bao thăng trầm và biến cố của đất sài thành dồn dập lên đôi vai của tràng trai trẻ xứ nghệ. Và vào một ngày đẹp trời tình yêu của người phụ nữ đã dành cả tuổi thanh xuân để về chung sống với anh là hậu phương vững chắc cho con đường mà anh đã trọn.


Doanh nhân Bùi Đức Ấn cùng vợ

Với mục tiêu phấn đấu của Bình Dương, để trở thành một tỉnh phát triển - thành phố thông minh cho những năm tới. Nó đã tạo ra sự đột phá và phát trển mạnh mẽ của thị trường bất động sản với diện tích 2.700 km2 (chỉ chiếm 0,83% diện tích cả nước) và dân số 2 triệu người (chỉ chiếm 2,16% dân số cả nước) nhưng Bình Dương thu hút FDI trong 20 năm qua lên đến 32 tỷ USD (chiếm 10% Tổng thu hút FDI cả nước), kim ngạch xuất khẩu đạt trên 50 tỷ USD (chiếm 11% kim ngạch xuất khẩu toàn quốc). Thu nhập bình quân đầu người đạt top cả nước và liên tục tăng cao trong những năm qua: 108,6 triệu đồng vào năm 2016 và 120 triệu đồng vào năm 2017.


Doanh nhân Bùi Đức Ấn cùng đồng nghiệp công ty

Bình Dương luôn thuộc top 5 địa điểm đầu tư hấp dẫn tại Việt Nam trong nhiều năm qua với hệ thống hạ tầng đồng bộ và đang tiếp tục được hoàn thiện, các trung tâm công nghiệp dịch vụ đẳng cấp cao hiện nay đã hình thành. Với tầm nhìn dài hạn, hiện nay Bình Dương đang hướng tới mô hình Smart City (thành phố thông minh) trong khi nhiều tỉnh khác đang loay hoay với bài toán hạ tầng cơ bản.

Nhờ vào bản lĩnh, tài năng của chính bản thân mình mà anh Bùi Đức Ấn đã vận dụng đúng Thiên thời, địa lợi và nhân hòa, để tạo sự đột phá cho bản thân. Khẳng định bản lĩnh của một chàng trai xứ nghệ hào hoa, lịch lãm, anh đã tạo được công ăn việc làm cho hơn 100 cán bộ nhân viên với mức thu nhập bình quân từ 15 đến 30 triệu đồng/tháng. Bùi Đức Ấn còn tích cực tham gia vào các phong trào đoàn thể, an sinh xã hội với những khoản tài trợ cho các chương trình của chính quyền địa phương nơi công ty anh đóng và các tỉnh thành trên cả nước mỗi năm lên đến từ 500 đến 800 trăm triệu đồng.


Doanh nhân Bùi Đức Ấn trao quà cho hộ nghèo của phường Lái Thiêu - Bình Dương

Cổ nhân có câu: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, với tinh thần của tuổi thanh xuân, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, hào khí của người con xứ nghệ, mục tiêu kiên định, ý trí vững vàng mà anh đã tự khẳng định được vị thế của bản thân mình. Làm giàu chính đáng cho bản thân, phát triển công ty nên một tầm cao mới. Giờ đây anh đã có một gia đình đầm ấm và hạnh phúc bên người vợ hiền và ba con thơ.

Bùi Đức Ấn - Bất Động Sản Crown Land

Thứ ba, 16:07 Ngày 04/06/2019

Nguồn: http://tiepthiphapluat.vn/chang-lang-tu-su-nghe-.html

Phúc Hưng Golden /  phúc Hưng Golden Chơn Thành /  phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình Phước /  khu đô thị phúc Hưng Golden /  khu đô thị phúc Hưng Golden Chơn Thành /  khu đô thị phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình Phước / 

.