X

live chat

Các nguyên tắc “vàng” đầu tư vào dự án Becamex Bình Phước

Chọn được bất động sản đất nền có vị trí kết nối
Đây là điều kiện quan trọng nhất khi nhà đầu tư chọn bất động sản đất nền. Vị trí kết nối là nhà đầu tư phải chọn lựa bất động sản đất nền đó ở nơi mà khả năng kết nối về giao thông thuận tiện. Điều này tạo ra tiềm năng tăng giá trong tương lai cho bất động sản. Hiện nay dự án Becamex Bình Phước đang được giới đầu tư săn đón, các ngành dịch vụ và công nghiệp đang kéo về tại đây.

 

 

Mua đất nền có pháp lý hoàn chỉnh

Pháp lý ở đây đó đất nền là sổ hồng. Nhờ có sổ hồng giúp nhà đầu tư tránh được 2 rủi ro lớn. Bởi vì phần lớn những nhà đầu tư bất động sản cá nhân thì hay chọn giữa chuyện đánh đổi giữa giá cả và pháp lý.

Khi nhà đầu tư mua bất động sản mà giá rất rẻ hoặc góp tiền theo tiến độ, theo hợp đồng góp vốn, hợp đồng đặt cọc… mà không phải hợp đồng mua bán thì rủi ro lớn nhất mà nhà đầu tư có thể gặp là đơn vị phát triển dự án không thể hoàn chỉnh và đưa ra được sổ hồng theo như cam kết trong hợp đồng. Đó là rủi ro lớn cho nhà đầu tư bất động sản cá nhân khi không mua một bất động sản có pháp lý hoàn chỉnh, trong trường hợp này là có sổ hồng hoặc sổ đỏ của bất động sản đó.

Mua bất động sản đất nền có mật độ dân cư tương đối

- Khi mua đất ở nơi có mật độ dân cư tương đối sẽ giúp cho nhà đầu tư giải quyết được một vấn đề quan trọng. Khi mà mật độ dân cư càng tăng lên ở khu vực đó thì lúc đó cũng tương ứng với việc là đất nền của chúng ta có giá tăng theo thời gian.

Chọn dự án bất động sản có tính thanh khoản tốt

Đây chính là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của bất động sản. Trong trường hợp nhà đầu tư mua bất động sản đó và có nhu cầu chuyển đổi thành tiền mặt là phải ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn phải tìm được người mua cho bất động sản mà nhà đầu tư muốn bán.

Điều này quan trọng khi thị trường có sự biến động và một nhà đầu tư muốn thoái vốn thì tính thanh khoản là nguyên tắc giúp họ có thể giữ được thu hồi tiền để có thể đầu tư những nơi khác.

Nhà đầu tư nên biết định giá đất nền

- Những nhà đầu tư bất động sản cá nhân thường không có nhiều thời gian để đi khảo sát giá cả xung quanh của bất động sản họ muốn mua.Theo đó dẫn tới rủi ro, nếu tương lai gần mà nhà đầu tư muốn bán thì không bán được vì đã mua với giá rất cao.  Điều đó dễ dẫn đến một sai lầm đó là khi mua bất động sản đó giá cao hơn giá trị thực của bất động sản tại thời điểm nhà đầu tư mua. 

Một trong những nguyên tắc, phương pháp để dùng định giá đó phương pháp so sánh. Nhà đầu tư cần phải tìm những dữ kiện, đi khảo sát kỹ lưỡng xung quanh đất nền, khu vực định mua để nắm bắt được giá cả cơ bản của những lô đất lân cận, để có được giá chính xác khi ra quyết định mua.

Cân đối bài toán tài chính khi đầu tư vào dự án Becamex Bình Phước

Nếu đầu tư bất động sản là đất nền ở các khu vực xa thì khoản tiền đó nên là khoản tiền nhàn rỗi, trong khoảng thời gian ít nhất từ 6 tháng đến 1 hoặc 2 năm. Nhà đầu tư đừng nên hoạch định một kế hoạch quá ngắn nếu đầu tư đất nền xa. Bởi vì trong cơn sốt đất vừa qua ở Bình Thuận, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng và nhiều nơi khác những nhà đầu tư hoạch định kế hoạch tài chính trong khoảng thời gian quá ngắn dễ dẫn đến vấn đề khi mà thị trường thay đổi trạng thái.

Đầu tư theo đội nhóm

Một đội nhóm đầu tư ở đây thì nên có một luật sư, một chuyên gia về thị trường để có thể hỗ trợ, giúp đỡ nhà đầu tư trong quá trình gặp khó khăn hay khúc mắc những vấn đề trong quá trình đầu tư.

Ngạn ngữ châu Phi có câu “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Nguyên tắc đội nhóm là nguyên tắc quan trọng đối với nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

Bình Phước cũng hội tụ nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn như: KCN Đồng Xoài I, KCN Đồng Xoài II, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Minh Hưng - Hàn Quốc, KCN Minh Hưng III, KCN Tân Khai I, KCN Tân Khai II…

- Tỉnh Bình Phước là trung tâm cầu nối giữa Tây Nguyên và Đông Nam bộ, đặc biệt có hai tuyến đường lớn đi qua là quốc lộ 13 và quốc lộ 14. 

Nằm cạnh quốc lộ 13, cách thị trấn Chơn Thành khoảng 5km, cách thành phố Đồng Xoài khoảng 40km.

Với những lợi thế về vị trí như trên cùng với yếu tố tự nhiên thuận lợi và chính sách đầu tư chắc chắn, Becamex Bình Phước sẽ trở thành khu vực an toàn và đầu tư sinh lợi cao cho các nhà đầu tư.


Hoàn thành kip thời xây dựng khu dân cư tại dự án Becamex Bình Phước

.